Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Top 5 website thi thử TOEIC online miễn phí và tốt nhất

Bạn đang muốn thi thử TOEIC miễn phí hoặc muốn thi thử TOEIC online, nhưng không biết thi ở đâu và thi như thế nào? Đây chắc chắn là băn khoăn của rất nhiều bạn. Để giải đáp những thắc mắc trên, cô sẽ chia sẻ cho các bạn “Top 5 nguồn thi thử TOIEC online miễn phí” qua bài viết dưới đây, đừng bỏ qua nhé
Thi thử TOEIC trước khi bước vào kỳ thi thật không chỉ giúp các bạn hiểu rõ được cấu trúc đề thi, đánh giá được trình độ hiện tại của mình, nhằm tìm ra được phương pháp và lộ trình học phù hợp nhất cho mình. Thi thử TOEIC online giúp các bạn tiết kiệm thời gian đi lại, mà còn rất thuận tiện khi có thể làm mọi lúc mọi nơi.
Dưới đây là 5 nguồn thi thử TOEIC online được cô đánh giá là khá chất lượng và hoàn toàn miễn phí.

1. TOEIC24.VN - Website thi thử TOEIC hàng đầu tại Việt Nam

http://toeic24.vn/ 

Đây là website thi thử TOEIC online miễn phí rất hay cho dân cày TOEIC. Website có giao diện cưc dễ nhìn, khoa học. Mình sếp số một vì có hỗ trợ tiếng Việt, cập nhật các bộ đề thi TOEIC quốc tế tại Việt Nam. Giao diện trực quan, thân thiện, không cần đăng kí tài khoản, không giới hạn lần thi. Có kết quả ngay khi hoàn thành bài thi và  đặc biệt có thể xem lại từng câu.

Truy cập ngay để thi thử nhé  Thi thử TOEIC miễn phí tại TOEIC24.VN

2. Free English Tests and Exercises Online for ESL, TOEFL, TOEIC, GRE, SAT, GMAT

http://englishteststore.net/ 

Website có giao diện cưc dễ nhìn, khoa học. Ngoài các bài test TOEIC website còn có các bài test được phân chia theo các kỹ năng như: LIstening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary, TOEFL.
Bạn có thể dễ dàng làm các bài test theo ý thích của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải tạo 1 tài khoản thì mới có thể làm được các bài test nhé.
Nguồn thi thử TOEIC online : Free English Tests
3. Examenglish.com
Examenglish.com là một website luyện thi TOEIC online có giao diện cực dễ dùng và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy thi thử như thi thật. Đây là một website khá uy tín và chất lượng. Trang web cung cấp bài thi Toeic 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing. Các bài test được chia theo các kỹ năng, phù hợp cho các bạn muốn ôn luyện skill từng phần.
Nguồn thi thử TOEIC Online Examenglish.com 
4. 4Tests.com
Website 4Tests.com chia các bài test thành từng part theo format 7 part của đề thi TOEIC thật.
Bạn có thể thoải mái chọn những bài test phù hợp nhu cầu của mình. Website khá dễ nhìn và đẹp mắt, lại rất dễ dùng nữa nhé. Ngoài các bài test TOEIC, website còn cung cấp các tài liệu học TOEIC và các bài test Tiếng Anh khác như TOEFL, SAT,...
Nguồn thi thử TOEIC Online: 4Tests.com
5. TOEIC Online Practice Test
Đây là website thi thử toeic miễn phí khá hay, các bạn có thể tham khảo. Website có giao diện rõ ràng và thân thiện với người dùng, trên website TOEIC Online Practice Test  còn tổng hợp đề thi thử TOEIC theo level để các bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Nguồn thi thử TOEIC online: TOEIC Online Practice Test