Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Download giáo trình ECONOMY TOEIC - Sách học TOEIC chuyên dụng

Để có thể luyện thi TOEIC hiệu quả, bạn cần rất nhiều tài liệu, cần học về từ vựng, ngữ pháp, cách sử dụng thì, cấu trúc câu, phát âm... Nhưng bạn có biết, cách học thi TOEIC hiệu quả nhất chính là thường xuyên làm bài test TOEIC, vừa có thể rèn luyện kiến thức, kĩ năng vừa để không ngừng đánh giá trình độ của bản thân, có kế hoạch học thi thích hợp. Toeic24.vn xin giới thiệu đến bạn giáo trình Economy Toeic cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất, cung cấp những đề thi TOEIC như thật, cung cấp một tài liệu luyện TOEIC vô cùng hữu ích và thực tế cho các sĩ tử.

1. Nội dung giáo trình ECONOMY TOEIC

Giáo trình Economy Toeic thích hợp với người luyện thi ở mọi trình độ
Được tìm kiếm khá nhiều trên Google, Economy Toeic RC 1000Economy Toeic LC 1000 hiện là những bộ sách khá "hot" đối với các thí sinh đang luyện thi TOEIC. Sách được xuất bản ở Hàn Quốc, được đánh giá là tài liệu luyện thi khá thực tế, bám sát đề thi thật của TOEIC cũng như chứa chủ đề quen thuộc, thường hay xuất hiện trong bài thi.
Giáo trình Economy Toeic chứa đựng 1000 câu hỏi nhằm giúp thí sinh rèn luyện kĩ năng Listening thuộc các dạng câu hỏi như đề thi TOEIC thật, giúp thí sinh nâng cao kĩ năng nghe đồng thời tăng vốn từ, tăng phản xạ đối với đề thi TOEIC thật. Đây là tài liệu dành cho những bạn có mục tiêu trên 700 điểm, nhiều bạn chia sẻ sau kì thi rằng chỉ cần học cuốn sách này và thực hành thêm 3 đề thi TOEIC thì chắc chắn sẽ đạt được số điểm cao trong phần Listening khi thi TOEIC thực sự.
Nhiều ý kiến cho rằng giáo trình tên là Economy, nên các chủ đề sẽ liên quan đến kinh tế, rất khó học, không sát đề thi. Quan niệm này không đúng, bởi sách được thiết kế và biên soạn theo đúng các đề thi TOEIC thật, thứ hai TOEIC là kì thi đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế, nên các chủ đề của nó sẽ xoay quanh cuộc sống hàng ngày, công việc, du lịch, vui chơi... và đương nhiên kinh tế sẽ đóng một vai trò trọng yếu, bởi xã hội hiện nay đang lấy phát triển kinh tế làm trung tâm, đây sẽ luôn là chủ đề có mặt trong đề thi TOEIC.

2. Cấu trúc của cuốn giáo trình ECONOMY TOEIC:

Economy TOEIC là giáo trình được sử dụng khá nhiều tại các trung tâm luyện thi
Được biên soạn để có thể giúp ích cho các sĩ tử ứng phó với kì thi TOEIC một cách tốt nhất, cuốn sách là tài liệu không chỉ hỗ trợ rèn luyện kĩ năng mà còn cung cấp kiến thức, nhờ vào phần giải câu hỏi phía sau sách giúp người học một lần nữa củng cố từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu... từ đó có thể nâng cao kiến thức đồng thời rèn luyện kĩ năng sử dụng tiếng Anh không chỉ để thi mà còn để giao tiếp, sử dụng hàng ngày. Mỗi bộ sách gồm có 2 cuốn: Economy Toeic RC 1000, sách luyện kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh viết (Reading) và Economy Toeic LC 1000, sách luyện kĩ năng nghe hiểu tiếng Anh nói (Listening). Economy Toeic là một trong những tài liệu được dân luyện thi truyền tay nhau tại Việt Nam bởi sự biên soạn khoa học, logic về các chủ đề và luôn được cập nhật mới, giúp các câu hỏi rất sát với đề thật. Hiện nay sách đã có 5 bộ, tuy nhiên, cuốn thứ ba được đánh giá không cao.
Dưới đây là đánh giá cụ thể về các bộ sách 1,2,4,5 của giáo trình Economy TOEIC:
  • Economy Toeic LC + RC 1000 volume 1 có thể nói là một trong những cuốn sách được dân luyện thi sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường Toeic. Sách gồm 10 đề Actual Test mô phỏng đề thi Toeic. 
  • Economy Toeic LC 1000 volume 2: Gồm 10 đề Listening Comprehension của kì thi Toeic.( đề thi + đáp án ), nằm trong Top những sách luyện thi Toeic bán chạy tại Việt Nam.
  • Economy Toeic 1000 vol  4, 5: Là một trong những bộ sách luyện thi Toeic hay nhất hiện nay. Được xuất bản mới nhất (2013) so với những dòng sách tượng tự ở Việt Nam (2007) cho nên nội dung của bộ Economy Toeic 1000 vol 4 5  được cập nhật những dạng đề mới nhất . Trúng rất nhiều câu trong đề thi Toeic thật ( theo thầy Đỗ An Duy người thường xuyên tham dự kì thi Toeic 4 lần đạt 990 ).
Mỗi bộ gồm 20 đề mô phỏng đề thi Toeic thật của ETS (đầy đủ đáp án – transcipt)
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về bộ đề Economy Toeic 1000 vol 3 4 5 ( mới xuất bản ở HQ ) và bộ sách ETS Toeic 1000 LC + RC (Sách ủy quyền của ETS).
Sau mỗi bộ sách có thêm phần đáp án để giúp người đọc có thể đối chiếu kết quả sau khi làm bài. Tuy nhiên, bạn nên tuân thủ thời gian như kì thi thật để đạt được hiệu quả luyện thi tốt nhất.

3. Link download giáo trình ECONOMY TOEIC đầy đủ nhất

  • Giáo trình Economy TOEIC vol 1: Ebook + Audio
  • Giáo trình Economy TOEIC vol 2: Ebook + Audio
  • Giáo trình Economy TOEIC vol 3: Ebook + Audio
  • Giáo trình Economy TOEIC vol 4: Ebook + Audio
  • Giáo trình Economy TOEIC vol 5: Ebook + Audio 
Ngoài ra các bạn có thể làm đề thi thử TOEIC trực tuyến tại đây http://toeic24.vn/de-thi-toeic