Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Thi lấy chứng chỉ TOEIC quốc tế ở đâu | Địa điểm & thông tin đăng ký thi TOEIC tại IIG Vietnam

Đăng ký thi TOEIC ở đâu? Rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi này khi đến với Anh Ngữ Ms Hoa. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin đăng ký thi TOEIC để các bạn được rõ hơn nhé!
Image result for trụ sở iig việt nam
Đăng ký thi TOEIC ở đâu? IIG Việt Nam bạn nhé!
Giống như IELTS, TOEFL, TOEIC là chứng chỉ quốc tế đánh giá trình độ tiếng Anh được các tổ chức doanh nghiệp, giáo dục trên toàn thế giới công nhận. Do vậy, ở Việt Nam, muốn được cấp chứng chỉ này, ta phải đăng kí thi tại các đơn vị được các tổ chức quốc tế đó ủy quyền tại Việt Nam chứ không phải là bất cứ trung tâm tiếng Anh hay tổ chức nào đó có quyền thi và cấp chứng chỉ TOEIC chuẩn quốc tế.
Và đối với TOEIC, IIG Việt Nam là đơn vị duy nhất được ETS (Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ) ủy quyền cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Vì vậy, bắt buộc các bạn phải đăng ký thi TOEIC tại IIG.

CHÚ Ý

01/06/2019 tới đây IIG sẽ thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC theo format mới. Các bạn cần nắm rõ cấu trúc đề mới để không bỡ ngỡ và lên kế hoạch ôn tập phù hợp nhé!

  I. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THI TẠI IIG

  Hiện tại muốn đăng ký thi TOEIC tại IIG các bạn tới trực tiếp văn phòng đại diện IIG để đăng ký thông tin cá nhân và lịch thi cụ thể cũng như tìm hiểu kỹ về nội quy trong ngày thi.
  Các bạn có thể đăng ký thi TOEIC tại thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh tại các văn phòng sau của IIG:
  1. Văn phòng Hà Nội
  ✪ Địa chỉ: 75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội
  ✪ Tel: (04) 3773 2411/3773 2602/03    Fax: (04) 38359 418
  ✪ Email: info@iigvietnam.com - hanoi@iigvietnam.com
   
  2. Văn phòng Đà Nẵng 
  ✪ Địa chỉ: Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
  ✪ Tel: (0511)3565 888    Fax: (0511)3565 154
  ✪ Email: danang@iigvietnam.com                 
   
  3. Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh
  ✪ Địa chỉ: Lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ✪ Tel: (08)3990 5888    Fax: (08)3990 5999
  ✪ Email: saigon@iigvietnam.com    
   
  Những lưu ý quan trong khi đăng ký thi TOEIC bạn nên biết:
  ✪ Thời gian làm việc: giờ hành chính các ngày trong tuần và sáng thứ 7
  ✪ Khi đi đăng ký mang theo:
                  1. Chứng minh nhân dân (CMND)/ Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng: CMND còn nguyên trạng của công an cấp, chưa từng qua tác động (cắt viền ép, ép lại, ép thêm lớp ép dẻo/ ép lụa); không rách/ mờ thông tin/ ảnh; không bong góc; dấu giáp lai rõ ràng. Các bạn cực kỳ lưu ý điểm này không là sẽ bị yêu cầu làm lại CMND đấy nhé. 
                  2. Bản phô tô chứng minh thư: 1 bản (trên cùng 1 mặt giấy)
                  3. Ảnh 3x4: 3 ảnh giống nhau, 
  được chụp không quá 3 tháng tính đến thời điểm đăng ký (không dùng ảnh scan). Ghi rõ: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND sau mỗi ảnh.
                  4. Lệ phí thi TOEIC: hiện nay là 990.000 VNĐ
  Bạn nào mất CMT nhân dân thì mang tất cả các giấy tờ tùy thân khác hoặc liên hệ theo số của IIG Vietnam để được tư vấn trực tiếp: 0437732603 hoặc 0437732602
  ✪ Hiện nay, do nhu cầu thi cao, IIG thường tổ chức thi liên tục. Các bạn có thể cập nhật lịch thi của IIG TẠI ĐÂY. Để đảm bảo khi đăng ký còn chỗ trống, bạn nên đăng ký trước 2 tuần so với ngày thi nhé!
  ✪ Kết quả sẽ được trả sau 5 ngày đến 1 tuần.
  Bạn nào muốn nhiều hơn 1 score report thì mang thêm ảnh (và thêm tiền). Và các bạn nên gọi điện trước hỏi thông tin chi tiết về buổi thi còn trống.
  Trước khi đăng kí thi lấy chứng chỉ TOEIC, bạn cần ôn luyện kỹ để đạt điểm số cao nhất. Truy cập vào đây để làm thử đề thi TOEIC quốc tế IIG